Gọi ngay
Zalo

Ngói Mỹ Xuân


Ngói Mỹ Xuân của Nhà Máy Gạch Ngói Mỹ Xuân. Các sản phẩm Ngói Đất Sét Nung, Gạch Xây, Ngói Trang Trí, Ngói Màu Xi Măng ... Dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Đức Và Ý rất hiện đại. Hệ thống lò nung Tuynel công suất trên 65 triệu viên/năm.  Là nhà sản xuất VLXD lớn hàng đầu miền nam, chất lượng sản phẩm uy tín trên thị trường. Nhà máy áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật, tự động hóa máy móc. Cung cấp với giá tốt nhất trên thị trường.

 

Ngói Mỹ XuânNgói Mũi Hài Vảy Cá Mỹ Xuân 

Cam kết của chúng tôi:

 • Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo tư vấn rõ ràng, chính xác, tận tâm. 
 • Chất lượng ngói cao cấp, uy tín. Cam kết hàng chính hãng, đúng yêu cầu quy cách chất lượng
 • Nhà phân phối trực tiếp nên đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
 • Đảm bảo chất lượng, quyền lợi cho khách hàng. Bảo hành theo từng sản phẩm. Phạt gấp 3 nếu giao hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Giao hàng kịp thời đúng thời gian, chủng loại khách hàng yêu cầu. 
 • Cung cấp đầy đủ đơn hàng lớn, nhỏ, đơn hàng dự án..

Ngói Đất Nung

Ngói 22 Mỹ Xuân

Ngói Đất sét nung Mỹ Xuân là sản phẩm chủ lực của Gạch Ngói Mỹ Xuân. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đất sét chất lượng. Cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe. Cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. Ngói được nung ở nhiệt độ cao có màu đỏ đẹp tự nhiên. Ngói tốt cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường. Cam kết không hóa chất độc hại.

 

Ngói Đất Nung Mỹ Xuân

Sản phẩm có được thêm các phụ gia xây dựng có độ bền hàng trăm năm. Đặc điểm đặc biệt của Ngói Đất Nung mà không có sản phẩm cùng phân khúc có được là: Tính Bảo Ôn với nhiệt độ môi trường. Ngói ít hấp thụ nhiệt của môi trường bên ngoài. Nên không gian trong nhà khi lợp ngói này là ấm áp vào mùa đông, mát vào mùa hè.

Ngói Mỹ Xuân

Về phong thủy: Ngói đất nung được sử dụng làm ngói lợp nhà hàng ngàn năm nay. Nó mang tới giá trị truyền thống và phong thủy. Ngói có độ bền cao nên cũng là sự ưu tiên để lợp các công trình tín ngưỡng. Đặc biệt với Ngói Âm Dương là sự lựa chọn có các trình như đền chùa, miếu mộ, nhà thờ..

 


  Ngói 10 Mỹ Xuân 

  Ngói 10 Mỹ Xuân

  Ngói 10 Mỹ Xuân được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu đất sét Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Sản phẩm ngói đẹp, kích thước lớn cao cấp trên thị trường. Ngói được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Được thêm phụ gia chống thấm, chất kết dính. Ngói tăng độ bền, chịu lực uốn gãy tốt. Là một loại Ngói Đất Nung nên ngói có tính Tính Bảo Ôn với nhiệt độ môi trường. Ngói ít hấp thụ nhiệt giữ cho không gian ấm áp vào mùa đông, mát vào mùa hè.

  Ngói Hài Mỹ Xuân

  Ngói Âm Dương

  Ngói Âm Dương Mỹ Xuân

  Là loại ngói đặc trưng trong dòng Ngói Âm Dương. Ngói đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Có 2 kích thước để khách hàng lựa chọn phù hợp với diện tích mái lớn hoặc nhỏ. Ngói Âm Dương Mỹ Xuân Tráng Men màu sắc tinh tế, bền bỉ.  Chống thấm, chống rêu mốc tuyệt đối cùng công trình bền bỉ theo thời gian. 

  Ngói Mỹ Xuân 22 Viên / m2

  Ngói 22 Mỹ Xuân

  Ngói 22 Mỹ Xuân là sản phẩm ngói đất nung nổi tiếng nhất Ngói Mỹ Xuân. Ngó 22 Là loại ngói phổ biến nhất trên thị trường. Có vẻ đẹp hài hòa, dễ hòa nhập cùng không gian. Nên nó là phù hợp với mọi công trình từ hiện đại đến cổ kính. 

  DMCA.com Protection Status