Gọi ngay
Zalo

Ngói Âm Dương Mỹ Xuân


 Ngói âm dương Mỹ Xuân được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đất sét nổi tiếng tại Tân Thành,Vũng Tàu. Với chất lượng cao của nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất hiện đại nhập khẩu của Ngói Mỹ Xuân tạo nên dòng ngói Âm Dương chất lượng cao và giá tốt trên thị trường. Với quy trình ép áp lực và nung nhiệt độ cao, tạo sản phẩm rắn chắc bền đẹp, màu sắc đậm đà Bề mặt chống thấm, chống rêu mốc.

Ngói âm dương mỹ xuân

ngói âm dương mỹ xuân

Với những người làm bên lĩnh vực xây dựng hoặc cung cấp vật liệu xây dựng thì có lẽ ngói Mỹ Xuân là cái tên quá đỗi quen thuộc trên thị trường hiện nay. Là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm trên thị trường, sản phẩm chiếm được thị hiếu người tiêu dùng nhờ chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành phù hợp.

Diềm ngói âm dương mỹ xuân

 

Diềm ngói âm dương mỹ xuân

Ngói tiều ngói âm dương mỹ xuân

 

Ngói tiểu - Ngói âm dương Mỹ Xuân

Khả năng chống thấm của ngói Mỹ Xuân

+ Thoát nước cực kỳ nhanh

+ Không tích tụ nước

Chính vì vậy, không lo gây rêu mốc, thấm dột nhà xảy ra.

Bên cạnh đó, dùng ngói Mỹ Xuân còn giúp:

+Giảm tải trọng cho mái nhà, từ đó giúp bạn nâng cao độ bền bỉ cho công trình xây dựng dài lâu.

+ Tránh tình trạng phai màu, không đều màu.

+ Tính thẩm mỹ cao, sản phẩm luôn có độ cứng, độ mịn. Đây là điểm vượt trội mà không có một sản phẩm nào trên thị trường gạch ngói đất sét nung tại Việt có được.

Ngói âm dương mỹ xuân

Ngói âm dương Mỹ Xuân

Ngói Âm Dương là một sản phẩm đặc biệt trong dòng ngói lợp chùa của Ngói Mỹ Xuân. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghành vật liệu xây dựng cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2015 và Sản xuất trên dây chuyền hiện đại sản xuất số lượng lớn, Nên giá thành ngói Âm Dương Mỹ Xuân vào giá tốt nhất thị trường. Có thể nói là Ngói lợp chùa giá rẻ nhất.

Cần chọn nhà cung cấp Ngói Âm Dương Mỹ Xuân hãy liên hệ với chúng được tư vấn về sản phẩm, tư vấn về thi công Uy tín nhất thị trường

 


  Giá Ngói Âm Dương Mỹ Xuân

  Gạch ngói giá sỉ tổng đại lý phân phối Ngói Mỹ Xuân trên toàn quốc. chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0906.957.567 để được tư vấn.

  Nơi Bán Ngói Âm Dương Mỹ Xuân

  Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để mua ngói Mỹ Xuân:

  Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, TP.HCM

  Tổng kho Gạch Ngói: 123B Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  Bình Dương: 67 Đường Vĩnh Phú 23, Thuận An Bình Dương.

   

  Thi công ngói âm dương Mỹ Xuân

  DMCA.com Protection Status