Gọi ngay
Zalo

Ngói 10 Hạ Long

Ngói 10 Hạ Long

Mã sản phẩm: N10HL
kích thước 300 x 400 x 15 mm
10 viên/ m2
Giá: Liên Hệ
Gọi Ngay: 0906.957.567
chống thấm, chống rong rêu

Ngói 10 Hạ Long được sản xuất tại hoàng Bồ Quảng Ninh. Trên thị trường Hiện nay có rất nhiều loại ngói như ngói đất nung, ngói bê tông, ngói tráng men, ngói không tráng men. Nhưng Thương Hiệu Ngói Hạ Long là một thứ Thương Hiệu  già trẻ ai cũng biết. Đó là do chất lượng từng viên ngói đất nung mà nhà máy làm ra chuẩn chỉnh từng tí. Đảm bảo chất lượng của viên ngói đến tay khách hàng.

 Ngôi Nhà Dử dụng ngói hạ Long

Ngói 10 Hạ Long Là Gì

Ngói 10 Hạ Long được sản xuất ở vùng đất nổi tiếng là nơi có trử lượng đất sét khổng lồ chất lượng cao. Ngói 10 Hạ Long là sản phẩm ngói đất nung chất lượng cao của công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Sử dụng nguồn nguyên liệu đất sét chất lượng cao cùng các yêu cầu tỷ mỷ, cẩn thận trong từng khâu tạo hình và kết hợp với dây chuyền nung tiên tiến cùng công nghệ cao.Taọ nên sản phẩm Ngói 10 Hạ Long  cao cấp  Ngói 10 Hạ Long                

Ngói được sản xuất từ nguyên liệu chính là đất sét, thêm phụ gia tăng độ cứng, chống thấm. Ngói 10 mang đến khả năng chống nóng, chống thấm rất tốt. Ngói có màu đỏ cam tươi truyền thống, đẹp và phù hợp với nhiều không gian.

Ưu điểm khi sử dụng ngói 10 Hạ Long

- Sử dụng ngói Hạ Long đảm bảo độ bền lâu cho công trình: Được nung với công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất được đảm bảo, ngói Hạ Long có khả năng chống nóng, thích ứng với mọi biến đổi của thời tiết, giúp bền đẹp theo thời gian.

 Công Trình sử dụng ngói hạ long đẹp

- Chống bám rêu

- Chống nóng

- Chống thấm nước

- Chịu được mọi sự thay đổi của thời tiết

Vận chuyển ngói 10

Viglacera Hạ Long với 3 dòng sản phẩm ngói Tiêu Dao, Đông Triều, Hoành Bồ đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngói lợp mái nhà. Cùng với đó là rất nhiều các thương hiệu khác trên thị trường, mẫu mã khác nhau lên việc lựa chọn ngói phù hợp cho công trình của mình đã gây khá nhiều khó khăn cho gia chủ.

Căn Nhà Sử Dụng Ngói 22 Hạ Long

Báo giá chi tiết ngói 10 Hạ Long

Xe Vào Kho Lấy Ngói Đi Giao cho Khách Hàng

Ngói 10 là sản phẩm được sản xuất từ lâu nhưng vẫn được khách hàng luôn tin tưởng và yêu thích. Ngói có tính thẫm mỹ và độ bền cao. Tuy nhiên giá thành tương đối rẻ so với những ưu điểm mà loại ngói này mang lại. Giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng mua, địa điểm giao hàng, thời điểm nhận hàng… Chúng tôi xin đưa ra giá mới nhất tại thời điểm đăng bài.

Bốc Ngói Lên Xe

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang.

Ngoài Ra chúng tôi còn cung cấp: Ngói Đồng NaiNgói Âm Dương Sản phẩm khác

Ngói Chiếu Hạ Long

Ngói Chiếu Hạ Long

Giá: Liên Hệ
Ngói Con Sò Hạ Long

Ngói Con Sò Hạ Long

Giá: Liên Hệ
Ngói 22 Hạ Long Tráng Men

Ngói 22 Hạ Long Tráng Men

Giá: Liên Hệ
Ngói Vảy Cá

Ngói Vảy Cá

Giá: Liên Hệ
Ngói Mũi Hài Hạ Long

Ngói Mũi Hài Hạ Long

Giá: Liên Hệ
Ngói 22 Hạ long

Ngói 22 Hạ long

Giá: Liên Hệ
    DMCA.com Protection Status