Gọi ngay
Zalo

Ngói Hạ Long


Ngói Hạ Long được sản xuất tại hoàng Bồ Quảng Ninh. Trên thị trường Hiện nay có rất nhiều loại ngói như ngói đất nung, ngói bê tông, ngói tráng men, ngói không tráng men. Đó là do chất lượng từng viên ngói đất nung mà nhà máy làm ra chuẩn chỉnh từng tí. Đảm bảo chất lượng của viên ngói đến tay khách hàng.

 

Ngôi Nhà Dử dụng ngói hạ Long

Ngói 22 Hạ long

Ngói 22 Hạ long

Kích thước: 340 x 200 x 13 mm
Ngói 10 Hạ Long

Ngói 10 Hạ Long

kích thước 300 x 400 x 15 mm
Ngói 22 Hạ Long Tráng Men

Ngói 22 Hạ Long Tráng Men

Kích thước: 340 x 200 x 13 mm
Ngói Vảy Cá

Ngói Vảy Cá

kích thước: 160x260x12 mm
Ngói Mũi Hài Hạ Long

Ngói Mũi Hài Hạ Long

kích thước : 150x150x11 mm
Ngói Con Sò Hạ Long

Ngói Con Sò Hạ Long

kích thước: 250x150x12 mm
Ngói Chiếu Hạ Long

Ngói Chiếu Hạ Long

kích thước: 19x15x1,2 cm

  Ngói Hạ Long được sản xuất tại hoàng Bồ Quảng Ninh. Trên thị trường Hiện nay có rất nhiều loại ngói như ngói đất nung, ngói bê tông, ngói tráng men, ngói không tráng men. Nhưng Thương Hiệu Ngói Hạ Long là một thứ Thương Hiệu già trẻ ai cũng biết. Đó là do chất lượng từng viên ngói đất nung mà nhà máy làm ra chuẩn chỉnh từng tí. Đảm bảo chất lượng của viên ngói đến tay khách hàng.

  Ngôi Nhà Dử dụng ngói hạ Long

  Ngói Đất Sét Nung Hạ Long Là Gì

  Thương hiệu ngói hạ long có rất nhiều mẫu mã về ngói đất nung Như ngói 22, ngói vảy cá, ngói mũi hài, ngói 10, ngói màn,… Hầu như tất cả loại ngói được sản xuất từ loại đất sét hoành bồ quảng ninh. Được nung ở nhiệt độ hơn 1200 độ C Giúp viên ngói đanh chắc và cứng hơn. Viên ngói chống thấm tốt không hút  nước và chống rong rêu.

  Ngói 22 Hạ Long Tráng Men

  Thương Hiệu Ngói HẠ LONG

  Ngói Viglacera Hạ Long  là sản phẩm ngói đất nung cao cấp của Công ty TNHH MTV thương mại Viglacera Hạ Long. Khi nhắc đến thương hiệu ngói lợp Ngói Hạ Long luôn là sự lựa chọn đầu tiên mà người ta nghĩ đến. Đặc biệt với thị trường miền bắc là loại ngói dẫn đầu phân khúc ngói đất nung. Sản phẩm phù hợp với văn hóa phương Đông, mang “hồn đất Việt” đã có mặt tại khắp các công trình từ dân dụng như nhà thờ, từ đường, đình, chùa, biệt thự, khu nghỉ dưỡng...tới cao cấp như Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Phố cổ Hội An, Đền Hùng, Khu du lịch Hòn Tre…Không chỉ Thành Công ở trong nước ngói hạ long còn được xuất đi nhiều nhơi trên thế giới.

  Thương Hiệu Ngói VIGLACERA Hạ Long

  Phân Loại ngói hạ long

  Ngói 22 hạ long

  Ngói 22 Hạ long

  Ngói 22 Viglacera Hạ Long là sản phẩm ngói đất nung cao cấp được sản xuất tại nhà máy gạch ngói Tiêu Dao tại phường Hà Khẩu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh và nhà máy gạch Hoành Bồ tại xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh. Ngói được thiết kết 22 viên/m2 với nhiều ưu điểm vượt trội như: độ bền sử dụng, khả năng chống bám rêu mốc. Sản phẩm ngói 22 Viglacera Hạ Long được sử dụng nhiều trong các công trình biệt thự, đình chùa, khu nghỉ dưỡng, trường học...

  Công Trình Sử Dụng Ngói 22

  Ngói mũi hài

  Bó Ngói Mũi Hài Hạ Long

  Ngói mũi hài Viglacera Hạ Long là sản phẩm ngói đất nung cao cấp của Công ty TNHH MTV thương mại Viglacera Hạ Long. Với  thiết kế 3 kích cỡ khác nhau là bé, vừa và lớn thì só viên của nó / 1m2 là 150, 65 và 50 viên / m2.  Sản phẩm phù hợp với văn hóa phương Đông, mang “hồn đất Việt” là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. 

  Mái Ngói Sử Dụng Ngói Mũi Hài

  Ngói hài  Viglacera Hạ Long đã có mặt tại khắp các công trình từ dân dụng như nhà thờ, từ đường, đình, chùa, biệt thự, khu nghỉ dưỡng...tới cao cấp như Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Phố cổ Hội An, Đền Hùng, Khu du lịch Hòn Tre…

  Công Trình Sử Dụng Ngói Mũi Hài

  Ngói Màn Chữ Thọ

  Ngói Màn

  Ngói màn chữ thọ hay còn gọi là ngói chiếu là sản phẩm ngói đất nung cao cấp của Công ty TNHH MTV thương mại Viglacera Hạ Long. Với thiết kế có độ dài 19x15x1,2 cm với 35 v/ m2. Là loại ngói đặc biệt dùng để lợp trên một hệ vì kèo, mặt trên dán các loại ngói trang trí khác như ngói mũi hài, ngòi vảy cá hay ngói con sò, ngói mắt rồng...

  Mặt Trước Và Sau Của Ngói Màn

  Ngói màn chữ thọ Viglacera Hạ Long thường dùng trong các công trình kiến trúc cổ truyền như đình, chùa, từ đường, chúng cũng thường thấy ở các ngôi nhà xưa ở miền Bắc, các công trình biệt thự, khu nghỉ dưỡng... 

  Công Trình Sử Dụng Ngói Màn

  Ngói vảy Cá

  Ngói vảy cá Viglacera Hạ Long có thiết kế có với kích thước 160x260x12 mm với 65v/m2. Ngói thường dùng trong các công trình kiến trúc cổ truyền như đình, chùa, từ đường, chúng cũng thường thấy ở các ngôi nhà xưa ở miền Bắc, các công trình biệt thự, khu nghỉ dưỡng... 

  Ngói Hạ Long

  Ngói 10 Hạ Long

  Ngói 10 Hạ Long được sản xuất ở vùng đất nổi tiếng là nơi có trử lượng đất sét khổng lồ chất lượng cao. Ngói 10 Hạ Long là sản phẩm ngói đất nung chất lượng cao của công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Sử dụng nguồn nguyên liệu đất sét chất lượng cao cùng các yêu cầu tỷ mỷ, cẩn thận trong từng khâu tạo hình và kết hợp với dây chuyền nung tiên tiến cùng công nghệ cao.Taọ nên sản phẩm Ngói 10 Hạ Long  cao cấp.

  Ngói 10 Hạ Long                

  Ngói được sản xuất từ nguyên liệu chính là đất sét, thêm phụ gia tăng độ cứng, chống thấm. Ngói 10 mang đến khả năng chống nóng, chống thấm rất tốt. Ngói có màu đỏ cam tươi truyền thống, đẹp và phù hợp với nhiều không gian.

  Ngói Con sò hạ long

  Ngói Con Sò Hạ Long được sản xuất từ đất sét ở Hoành Bồ, Quảng Ninh. Và chất tạo màu được nhập khẩu từ Đức, thêm phụ gia tăng độ cứng. Được nung ở nhiệt độ 1100 độ C là sản phẩm ngói đất nung cao cấp hội tụ hàng loạt ưu điểm nổi trội khác nhau. Là loại ngói có thiết kế đặc biệt đầu viên ngói cách điệu hình vỏ sò. Ngói khi lợp lên mái tạo hình dáng rất đồng đều, mềm mại cho mái ngói. Ngói uốn lượn như con sóng, có tính thẩm mỹ cao và là điểm nhấn cho công trình. Về kích thước Ngói có kích thước nhỏ hơn một chút so với ngói mũi hài.

  Ngói Con Sò Hạ Long

  Ưu điểm khi sử dụng ngói Hạ Long

  - Sử dụng ngói Hạ Long đảm bảo độ bền lâu cho công trình: Được nung với công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất được đảm bảo, ngói Hạ Long có khả năng chống nóng, thích ứng với mọi biến đổi của thời tiết, giúp bền đẹp theo thời gian.

   Công Trình sử dụng ngói hạ long đẹp

  - Chống bám rêu

  - Chống nóng

  - Chống thấm nước

  - Chịu được mọi sự thay đổi của thời tiết

  Ngói 22 Hạ long 2 Loại

  Viglacera Hạ Long với 3 dòng sản phẩm ngói Tiêu Dao, Đông Triều, Hoành Bồ đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngói lợp mái nhà. Cùng với đó là rất nhiều các thương hiệu khác trên thị trường, mẫu mã khác nhau lên việc lựa chọn ngói phù hợp cho công trình của mình đã gây khá nhiều khó khăn cho gia chủ.

  Căn Nhà Sử Dụng Ngói 22 Hạ Long

  Báo giá chi tiết ngói Hạ Long

  Xe Vào Kho Lấy Ngói Đi Giao cho Khách Hàng

  Ngói Hạ Long là sản phẩm được sản xuất từ lâu nhưng vẫn được khách hàng luôn tin tưởng và yêu thích. Ngói có tính thẫm mỹ và độ bền cao. Tuy nhiên giá thành tương đối rẻ so với những ưu điểm mà loại ngói này mang lại. Giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng mua, địa điểm giao hàng, thời điểm nhận hàng… Chúng tôi xin đưa ra giá mới nhất tại thời điểm đăng bài.

  Bốc Ngói Lên Xe

  Chúng tôi cung cấp Ngói Hạ Long giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang..

  Ngoài Ra chúng tôi còn cung cấp: Ngói Đồng Nai, Ngói Âm Dương 

  DMCA.com Protection Status