Gọi ngay
Zalo

Báo Giá Gạch Tàu Và Tất Cả Điều Cần Biết Về Gạch Tàu


Gạch Tàu có tên gọi khác là Gạch Đỏ, Gạch Cotto là sự lựa chọn số một cho các công trình cổ kính, lát sân vườn, sàn chòi, resort. Gạch tàu trên thị trường rất đa dạng về thương hiệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc, hoa văn, giá cả khác nhau. Để lựa chọn gạch tàu nào tốt, giá rẻ xin tham khảo bài viết sau.

Gạch tàu là gì?

Gạch tàu là loại gạch lót sân vườn, sàn nhà được làm từ đất nung có màu đỏ gạch truyền thống hoặc tráng men gốm nhiều màu sắc khác nhau. Gạch tàu là sản phẩm gạch lót sàn rất phổ biến nó được dùng lót trong nhà cho các công trình nhà cổ, resort, đình chùa hoặc lót ngoài sân vườn với đặc điểm cải tiến chịu lực tốt. Gạch tàu được làm từ đất nung nên gạch bảo ôn với nhiệt độ môi trường rất mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông hơn so với gạch men.

 

Gạch tàu giá rẻ
Gạch tàu

Các Loại Gạch Tàu

Có nhiều phân loại gạch tàu theo những tiêu chí khác nhau, chúng tôi chỉ liệt kê ra các loại gạch đặc biệt và phổ biến

Gạch Tàu Có Chân

Gạch tàu có chân là loại gạch lót sân thượng chống nóng, chống trơn, trượt thoát nước nhanh. Với đặc điểm độ dày cao, chống nóng, chống rêu mốc, chống phai màu, chịu lực tốt ngoài được lát sân thượng Gạch Tàu Có Chân còn được dùng cho lát các công trình ngoài trời. Gạch tàu có chân còn có tên gọi là Gạch Lá Nem.

Gạch tàu texture

Gạch tàu texture hay map gạch tàu là loại gạch tàu có các họa tiết, hình ảnh, các được vân và các chi tiết trên bề mặt gạch tàu. Những texture giúp viên gạch và tổng thể sàn đẹp hơn, có điểm nhấn, phong cách riêng, đồng thời nó cũng là phương án hữu hiệu để tăng độ ma sát chống trơn trượt cho công trình.

 

Gạch tàu texture, Map Gạch tàuGạch tàu

 

Gạch tàu Texture

 

Gạch lót Bậc thềm

Gạch tàu bậc thềm là gạch tàu dùng để lót bậc tam cấp lên xuống, dùng để lót bậc cầu thang. Đặc điểm của nó phần vuốt cong để an toàn đi lên xuống cũng như tạo thẩm mỹ cho bậc thềm.

Gạch tàu lục giác

Gạch tàu lục giác là loại gạch tàu có 6 cạnh đều nhau với cấu trúc đặc biệt nên khi lát sân tạo nên hình dạng đồng đều, đẹp mắt. 6 cạnh cũng tượng trưng cho số may mắn. Với kích thước: 20x20cm định mức: 25 viên/m2.

 

Gạch tàu lục giác

Gạch tàu lục giác

Kích Thước Gạch Tàu

Chúng ta thường thắc mắc:

Mỗi m2 gạch tàu có bao nhiêu viên?

 

Chia theo kích thước gạch tàu có các kích thước:

Gạch tàu 200 x 200 mm: ~ 25 viên/m2.

Gạch tàu 300 x 300 mm: ~ 11 viên/m2.

Gạch tàu 400 x 400 mm: ~ 6 viên/m2.

Gạch tàu 500 x 500 mm: ~ 4 viên/m2. 

Gạch Cotto 

Là tên gọi khác của Gạch tàu, tùy theo phương ngữ có những tên gọi khác nhau. Gạch Cotto được sử dụng rộng rãi từ bắc đến nam, với ưu điểm vượt trội về giá, độ bền, tính truyền thống. Chúng tôi là nhà phân phối gạch Cotto hàng đầu trên thị trường với cam kết đến khách hàng:

  • Tư vấn, nhiệt tình nhanh chóng, tận tâm
  • Gạch cotto có giá rẻ nhất thị trường
  • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã kích thước để quý khách hàng lựa chọn
  • Vận chuyển nhanh chóng kịp thời tới chân công trình
  • Chính sách hậu mãi, bảo hành cao nhất của nhà sản xuất và công ty.

Giá Gạch Tàu

Gạch tàu được chia ra nhiều phân khúc, thương hiệu, kích thước và giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung gạch tàu giá rẻ hơn các loại gạch lót nền khác. Giá các gạch tàu còn tùy thuộc vào số lượng mua, địa điểm nhận hàng, loại gạch, thương hiệu.. Chúng tôi xin liệt kê các loại và giá tham khảo cho Quý Khách Hàng.

Gạch tàu giá rẻ

Các loại gạch tàu giá rẻ là những loại gạch có kích thước nhỏ Gạch tàu 200x200 mm, Gạch tàu 300x300 mm và không được tráng lớp men gốm, độ dày cũng thấp hơn nên chịu lực thấp hơn.

Giá loại tàu giá rẻ từ: 60.000đ/ m2.

Giá gạch tàu lát sân

Gạch tàu lát sân cần chịu lực cao hơn nhất là những công trình công cộng hoặc gia đình cần đậu ôtô hoặc các loại xe nặng khác. Ngoài ra gạch tàu lát sân cũng cần thẩm mỹ, chống trơn trượt nên thường kích thước gạch lớn hơn 300x300 mm và độ dày >= 10 mm. Giá loại gạch tàu lát sân từ: 75.000đ/ m2. cần tham khảo Gạch lát sân giá rẻ quý khách hàng có thể tham khảo thêm.

 

Kích thước Gạch tàu Gốm Mỹ

Kích thước Gạch tàu Gốm Mỹ 50x50, 40x40

Gạch tàu lát nền giá bao nhiêu

Gạch tàu lát nền là loại gạch lát trong nhà tùy vào thẩm mỹ, không gian, kích thước, độ dày của gạch nên có giá khác nhau nhưng nhìn chung các loại gạch lót trong nhà thường là loại tráng men, bám chân tốt, thẩm mỹ cao nên giá gạch tàu lát nền từ: 80.000đ/ m2.

Gạch tàu cao cấp

Gạch tàu cao cấp là loại phục vụ cho các công trình nhà cổ sang trọng, cao cấp, resort.. Gạch phải đảm bảo yêu cầu về độ dày, thương hiệu cao cấp như Đồng Nai, Hạ Long.., kích thước lớn, độ chuẩn xác đồng đều cao. Giá gạch tàu cao cấp cũng cao hơn các loại khác thường từ: 110.000đ/ m2 trở lên.

 

 

Bảng Báo Giá Gạch Tàu

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gạch tàu, kích thước và giá cả khác nhau vậy làm sao để so sánh và lựa chọn loại gạch tàu phù hợp và giá rẻ nhất. Chúng tôi xin gửi bảng báo giá gạch tàu (Giá chính xác tại thời điểm đăng bài)

Sau đây là bảng giá gạch tàu Quý Khách Hàng tham khảo:

Tên Gạch Tàu

Kích thước (mm)

Giá (m2)

Gốm Mỹ 30x30

300 x 300

70.000đ

Gốm Mỹ 40x40

400 x 400

78.000đ

Gốm Mỹ 40x40 Tráng men

400 x 400

85.000đ

Gốm Mỹ 50x50 Tráng men

500 x 500

105.000đ

Hạ Long 30x30

300 x 300

76.000đ

Hạ Long 40x40

400 x 400

87.000đ

Hạ Long 40x40 Tráng men

400 x 400

105.000đ

Hạ Long 40x40 Socola, Kem

400 x 400

115.000đ

Đất Việt 30x30

300 x 300

72.000đ

Đất Việt 40x40

400 x 400

79.000đ

Đất Việt 40x40 Tráng men

400 x 400

87.000đ

Đất Việt 50x50 Tráng Men

500 x 500

110.000đ

Đồng Nai 20x20

200 x 200

240.000đ

Đồng Nai 30x30, nút tròn

300 x 300

170.000đ

Vĩnh Long 30x30

300 x 300

80.000đ

Takao 40x40 Tráng Men

400 x 400

95.000đ

...

Giá gạch tàu tại thời điểm báo giá. Có nhiều loại Gạch Tàu chưa cập nhật kịp. Xin vui lòng liên hệ: 0906.957.567 để có giá chính xác nhất.

Ưu điểm Gạch Tàu

Gạch tàu giá rẻ nhất

So với các loại lát sàn như gạch men, sàn gỗ, sàn nhựa thì gạch tàu rẻ hơn hẳn, việc thi công cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Điều này cũng là lý do rất quan trọng tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Gạch tàu chống trơn trượt chống rêu mốc

Với công nghệ hiện đại cùng lớp men gốm tráng bề mặt và các kiểu cách vân khả năng chống trơn trượt rất tốt nhất là khi lót ở những nơi thường tiếp xúc với nước. Vì vậy hiện tại gạch tàu là phương án tốt nhất cho lót sân vườn.

Gạch tàu đa dạng màu sắc, kích thước, hình dáng

Với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, hiện nay gạch tàu có rất nhiều màu sắc: Đỏ đất nung, Đen, Kem, Ghi.. có thể lựa chọn để hợp với không gian và phong thủy của gia chủ. Các đường vân và họa tiết trên bề mặt của gạch cũng làm tăng cá tính và thêm lựa chọn cho không gian. Gạch tàu đa dạng kích thước từ: 20x20 cm đến 50x50 cm phù hợp các diện tích lớn nhỏ, đặc biệt kích thước lớn làm cho sân vườn, sàn nhà trông sang trọng và đẹp hơn nhiều.

 

Gạch tàu chống nóng 

Với đặc điểm nổi bật của các loại gạch đất nung là bảo ôn với nhiệt độ môi trường, ít hấp thu nhiệt nên có khả năng chống nóng đặc biệt là loại gạch tàu có chân chống nóng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Gạch đỏ lót sân phù hợp với các công trình cổ kính

Từ xưa đến nay trong kiến trúc phương đông nói chung và Việt Nam nói riêng luôn lựa chọn gạch tàu dùng để lót sân và lót sàn nhà. Hiện nay với công nghệ sản xuất hiện cho ra những sản phẩm rất tốt nhưng gạch tàu cũng màu gạch đỏ truyền thống phù hợp với các công trình nhà cổ, đình chùa, chòi lục, resort phong cách truyền thống gần như các công trình này đều lót gạch tàu.

Thương hiệu gạch tàu nổi tiếng

Gạch Tàu Đồng Nai

Gạch Tàu Hạ Long

Gạch Tàu Đất Việt

Gạch Tàu Gốm Mỹ

Gạch Tàu Vĩnh Long

Gạch Tàu Takao

Gạch Tàu Đồng Tâm

Gạch tàu Hạ Long

Gạch tàu Hạ Long

Mua Gạch Tàu ở đâu?

Gachngoigiasi.com là đơn vị Bán Gạch Tàu hàng đầu và giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi báo giá, cung cấp, giao tận công trình khắp cả nước, giao hàng nhanh chóng. Hãy liên hệ:

Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, TP.HCM

67 Đường Vĩnh Phú 23, Thuận An Bình Dương.

Chúng tôi Gạch Tàu và giao hàng trên toàn quốc.

Điện thoại: 0906.957.567

Email: gachngoigiasi@gmail.com

Website:https://gachngoigiasi.com.

TIN TỨC KHÁC

Mái ngói mỗi ngôi nhà thể hiện được phong cách kiến trúc của mỗi công trình. Mỗi loại ngói đều mang lại một kiểu dáng kiến trúc vẻ đẹp khác nhau. Nhưng ngói tráng men đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhờ vào yếu tố thẩm mỹ của ngói cùng với...
Xem thêm »
Ngói Nhật được nhiều người ưu tiên sử dụng do có độ bền vững chắc và giàu tính thẩm mỹ nên có thể tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình. Ngói Nhật có nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu có mỗi mức giá khác nhau nên khách hàng không tránh khỏi băn khoăn....
Xem thêm »
Ngói đất nung là loại ngói được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với đa dạng về các loại và ưu điểm vượt trội nên luôn phù hợp với mọi công trình kiến trúc từ truyền thống đến hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết về các loại...
Xem thêm »
Trên thị trường hiện nay, có phong phú các loại ngói lợp nhà phù hợp với nhiều loại công trình, kiến trúc mang lại được vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Ngói lợp nhà là loại sản phẩm dùng để lợp mái cho để xây dựng, tân trạng lại ngôi nhà. Sự khác biệt...
Xem thêm »
Hiện nay, xuất hiện nhiều nhà cung cấp bán các loại ngói ống. Mỗi nhà cung cấp có mỗi giá riêng do tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Ngói ống là loại ngói có nhiều đặc điểm nổi bật như dáng thuôn dài, tròn đều, mặt cắt ngang hình nửa ống tròn. Ngoài ra sản...
Xem thêm »
Sản phẩm này là một trong những dòng ngói của thương hiệu ngói Viglacera. Đây là dòng ngói được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua ngói phần lớn nhiều khách hàng băn khoăn về giá ngói Viglacera loại A1 này. Để giúp khách hàng nắm được...
Xem thêm »
Kích thước ngói lợp đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tính toán chính xác số lượng ngói cần thiết. Để có một công trình đẹp và tinh tế cần lựa chọn được loại ngói có kích thước phù hợp. Nếu bạn chưa biết về kích thước của những loại ngói phổ biến...
Xem thêm »
Trên thị trường ngày nay, các loại thương hiệu ngói lợp không ngừng sáng tạo trong từng loại mẫu mã và đột phá trong công nghệ tiên tiếp để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vừa chất lượng, vừa mang tính nghệ thuật cao. Mặt khá, giá ngói lợp nhà 1ov/m2 đang trở...
Xem thêm »
Để tạo nên một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo không thể thiếu các loại ngói lợp Nhật. Thị trường hiện nay các loại ngói nhà mái Nhật khác nhau do nhiều đơn vị cung cấp mỗi nơi mỗi mức giá khác nhau. Chính vì vậy, các bạn cần cập nhật và tìm hiểu kỹ để tìm được...
Xem thêm »
Ngói lợp 22 viên/m2 hay còn có tên gọi khác là ngói 22 Đồng Nai. Đây là loại sản phẩm được nhào nặn, nung luyện từ đất lại nên tạo ra được loại ngói với nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại ngói truyền thống khác không có được. Để biết giá loại ngói này...
Xem thêm »
DMCA.com Protection Status