Gọi ngay
Zalo

Ngói 22 Lấy Sáng

Ngói 22 Lấy Sáng

Mã sản phẩm: N22LS
Kích thước: 340 x 200 x 5 mm
22 viên / m2
Giá: Liên Hệ
Gọi Ngay: 0906.957.567
Lấy sáng, Chống Thấm

Ngói 22 Lấy Sáng là loại ngói đặc biệt để lấy ánh sáng và chống dột. Sản phẩm được lợp cùng với các loại ngói lợp khác như Ngói Hạ long, ngói mầu… Có cùng kích thước với các loại ngói tương ứng. Đảm bảo cùng kích thước và kiểu dáng vừa vặn thẩm mỹ.

Ngói 22 Lấy Sáng

Ngói 22 Lấy Sáng Là Gì

Ngói 22 Kết Hợp Ngói 22 Lấy Sáng

Ngói 22 trong suốt phù hợp với các ngói truyền thống và ngói mầu. Chúng được làm từ nhựa PVC trong suốt bền trắc không vỡ. Nó có cùng kích thước và kiểu cách nên khi lợp cùng với sản phẩm ngói khác không có sự khác biệt. Sản phẩm này được sử dụng với mục đích chính là chống dột và lấy ánh sáng cho công trình. Như các bạn đã biết việc lấy ánh sáng là rất quan trọng trong phong thủy và sử dụng công trình. Nó có nhiều tác dụng về tiện nghi, diệt khuẩn, thẩm mỹ.

Cách Lợp Ngói 22 Lấy Sáng và ngói 22

Báo Giá Ngói 22 Lấy Sáng

Ngói 22 Lấy Sáng là sản phẩm được sản xuất từ lâu nhưng vẫn được khách hàng luôn tin tưởng và yêu thích. Ngói có tính thẫm mỹ và độ bền cao. Tuy nhiên giá thành tương đối rẻ so với những ưu điểm mà loại ngói này mang lại. Giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng mua, địa điểm giao hàng, thời điểm nhận hàng… Chúng tôi xin đưa ra giá mới nhất tại thời điểm đăng bài.

Chúng tôi cung cấp Ngói Lấy Sáng giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang..

Ngoài Ra chúng tôi còn cung cấp: Ngói Đồng NaiNgói Âm Dương 

 


Sản phẩm khác

Ngói 10 Lấy Sáng

Ngói 10 Lấy Sáng

Giá: Liên Hệ
    DMCA.com Protection Status